เบื่อไหม…ที่ต้องจ่ายค่าประกันภัยรถยนต์แบบเต็มราคาทุกปี จะดีกว่าไหมถ้าวันนี้คุณสมัครสมาชิกเพียง 200 บาท แต่สามารถเลือกซื้อ-ขายประกันได้มากกว่า 30 บริษัทชั้นนำ

สมัครสมาชิกซื้อประกัน ได้ส่วนลด หักส่วนลดได้ทันที และได้ตลอดชีพ มีระบบเงินผ่อน ทั้งบัตรเครดิต และผ่อนเงินสด ซื้อประกันที่นี่ถูกกว่าแน่นอน

สมัครสมาชิกขายประกันเริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน มีบัตรนายหน้ารับค่าคอมเพิ่ม 3% ไม่มีบัตร เรามีบริการติวและสอบบัตรนายหน้าที่สาขา นอกจากนั้น ยังคีย์ พรบ. และประกันประเภท 2+ 3+ ได้เองตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับค่าคีย์งานเพิ่ม 1-3 %

ทำไมธุรกิจประกันภัย..ทำรายได้ได้ดีกว่าอีกหลายอาชีพ ?

งานขายดีที่สุด คืองานขายประกันภัยรถยนต์ ลูกค้าวิ่งเข้าหา ไม่ต้องลงทุนในสินค้า งานบางงานเป็นงานที่มั่นคงและปลอดภัย แต่ปลอดภัยเกินไป จนไม่สามารถเปลี่ยนชีวิตได้ แต่ไม่ใช่ในธุรกิจประกันภัยรถยนต์ เสนอขายเมื่อลูกค้าสนใจซื้อ เป็นสินค้าจำเป็นที่ต้องซื้อทุกปี เพราะมีกฏหมายรองรับ แนะนำสมาชิกได้ ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ด้วยเงินลงทุนเพียงน้อยและมีความเป็นไปได้ที่คุณจะประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ธุรกิจประกันภัยรถยนต์เติบโตดี ทั้งในยามเศรษฐกิจดีสุดๆ หรือแย่สุดๆ วันนึงคุณอาจจะรวยไม่รู้ตัว

ทำไมต้องสมัครทำธุรกิจกับศรีกรุงโบรคเกอร์?

จากการลองผิด ลองถูกตลอด 30 ปีของผู้บริหารของบริษัท มาวันนี้ ศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นโบรคเกอร์ประกันวินาศภัยอันตับต้นๆ ด้วยยอดขายมากกว่า 2,000 ล้านบาท วันนี้..คุณสามารถร่วมธุรกิจกับศรีกรุงโบรคเกอร์ โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกอีกต่อไป

ก่อตั้งโดยคุณศรีกรุง อรุณสวัสดี ในปี 2534

ศรีกรุงโบรคเกอร์ ได้ขยายจำนวนสาขาอย่างต่อเนื่องจนปัจจุบัน ให้บริการครอบคลุมทุกภาคส่วนของประเทศไทย มากกว่า 40 สาขา มียอดขายมากกว่า 2,000 ล้านบาท/ปี ด้วยการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ปัจจุบันบริษัทเปิดให้บริการเช็คเบี้ย/แจ้งงงานตลอด 24 ชั่วโมงกับเจ้าหน้าที่

พ.ศ. 2553 เปิดระบบ Member get Member ขึ้น

ระบบ MGM หรือระบบปากต่อปาก ใช้ดีแล้วบอกต่อ เป็นการทำธุรกิจจากความเชื่อมั่น ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของบริการที่ดี รูปแบบธุรกิจไม่ซับซ้อน ไม่ขัดกับการดำเนินชีวิตและธุรกิจที่ทำอยู่ นอกจากนั้น สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่อยากกำหนดการดำเนินชีวิตของตัวเองได้ แบบไม่มีข้อจำกัดและไม่ผูกมัน ถือเป็นอาชีพหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน

สมัครสมาชิกเพื่อซื้อใช้ หรือขายประกันได้

ค่าสมัครสมาชิกเพียง 200 บาท คุณสามารถซื้อประกันรถยนต์ ประกันวินาศภัยกว่า 30 บริษัท ได้ในราคาสมาชิก สามารถหักส่วนลดได้ทันที ณ วันแจ้งงงาน จะซื้อกี่งานก็ได้ จะซื้อให้ใครก็ในที่เป็นนามสกุลเดียวกันกับคุณ นอกจากนั้น คุณยังจะได้ประกันอุบัติ ทุนประกัน 1 แสนบาท อีกด้วย

แนะนำเพื่อนมาซื้อประกัน ได้ค่าแนะนำด้วย

ทุกๆ ครั้งที่ชวนเพื่อนมาซื้อประกัน เพื่อนของคุณก็จะได้รับส่วนลดจากการเป็นสมาชิก ตัวคุณเองก็จะได้ค่าแนะนำ 1% จากยอดสุทธิของเบี้ยประกัน รายได้ส่วนนี้สามารถ login เข้าระบบของบริษัท เพื่อตรวจสอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเงินจะโอนให้ทุกวันที่ 10 ของเดือนถัดไป เป็นรายได้ที่ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องมีบัตรนายหน้า

มีบัตรนายหน้า รับค่านายหน้าเพิ่ม 3%

สามารถขายประกันให้กับคนทั่วไปได้ จะได้รับค่านายหน้าเพิ่ม 3% จากระดับของสมาชิก นอกจากนั้น ยังคีย์ พ.ร.บ. และประกันประเภท 2+,3+ ได้เอง ตลอด 24 ชั่วโมง บริษัทให้ค่าคีย์เพิ่ม 1-3% อีกด้วย และถ้าแนะนำเพื่อนมาสมัครเป็นสมาชิก เพื่อนของคุณก็จะได้ส่วนลด แต่คุณยังได้ค่าแนะนำ 1% และค่านายหน้าอีก 3%

มีระบบเงินผ่อน ทั้งที่ใช้บัตรเครดิต และผ่อนเงินสด

สมาชิกสามารถขายประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันวินาศภัยโดยให้ลูกค้าชำระเงินแบบผ่อนชำระ 3-6 งวด ด้วยบัตรเครดิตทันที ณ วันสมัคร แต่..กรณีต้องการผ่อน โดยไม่ใช้บัตรเครดิจ จะต้องเป็นสมาชิกครบ 6 เดือน จึงจะสามารถผ่อนได้ โดยสมาชิกที่ขายงานผ่อน ยังได้ค่านายหน้าฯ

ไม่บังคับยอดขาย ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีลง

บริษัทฯ ไม่บังคับยอดขายสมาชิกและนายหน้า ไม่บังคับให้เข้าอบรม ทุกคนที่ทำงานประจำ หรือเป็นนายหน้าอยู่โบรคเกอร์อื่น หรือทำงานธนาคารใดๆ สามารถเป็นสมาชิกกับบริษัทได้ บริษัทมีระบบออนไลน์ ที่ช่วยการทำงานของสมาชิก เช็คเบี้ย แจ้งงาน ดูผลงาน ผ่านระบบออนไลน์ 24 ชั่วโมง ทำงานที่ไหนก็ได้ เป็นอาชีพหนึ่งที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่อยากใช้ชีวิต กินเที่ยวทำงานได้ทุกที่ ในเวลาเดียวกัน

มีเว็บสำหรับขายประกันภัยออนไลน์ ให้สมาชิกใช้

ด้วยปริมาณงานที่ขยายตัวอย่างมาก บวกกับแนวทางบริหารงานของทีมบริหาร ศรีกรุงโบรคเกอร์ จึงได้เปิดกิจการใหม่เพิ่มเติมขึ้น ภายใต้ชื่อว่า “บริษัท 724 Market จำกัด” เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้กับสมาชิกสำหรับขายประกัน แบบ Affiliate programs โดยลูกค้าสามารถคำนวณเบี้ย จ่ายเงิน และรับความคุ้มครองด้วยตนเอง 7 วัน 24 ชั่วโมง เป็นการรวมกันของ 2 แพลตฟอร์มธุรกิจ นั่นคือ MGM+Affiliate programs

มีรายได้หลักแสนต่อเดือน โดยไม่ต้องลงทุน

ถ้าคุณมีทีมงานในระดับหนึ่ง ที่เป็นทั้งผู้ซื้อใช้ และผู้ขายประกัน คุณจะมียอดขายทุกเดือน และคุณก็จะมีรายได้ทุกเดือนจากค่าบริหารทีม ถึงแม้ว่าในเดือนนั้นๆ หรือปีนั้นๆ คุณจะไม่มียอดขายส่วนตัวเลยก็ตาม สมาชิกทุกคนทุกคนได้สิทธิซื้อประกันราคาสมาชิกตลอดชีพ ไม่สามารถย้ายทีมงานได้ ถ้าจำนวนทีมงานเพิ่มขึ้น ก็หมายความว่ายอดขาย และรายได้ของคุณก็อาจจะเพิ่มขึ้น คุณจะสามารถเลือกใช้ชีวิตแบบที่คุณสามารถกำหนดได้เอง หรือเลือกที่จะโอนผลงานนี้ไปให้ทายาทของคุณได้

รายได้หลักแสนต่อเดือน

อีกหนึ่งสโลแกน ของศรีกรุงโบรคเกอร์ คือ “รายได้หลักแสนต่อเดือน โดยไม่ต้องลงทุน” หลายคนฟังแล้วไม่เชื่อ ไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอน แต่ที่ศรีกรุงโบรคเกอร์มีสมาชิกทำมาแล้ว โดยใช้เวลาเพียงแค่ 18 เดือนเท่านั้น ดังนั้นธุรกิจประกันภัยรถยนต์ ไม่ใช่เพียงแค่ธุรกิจเล็กๆ ขอเพียงแค่คุณมุ่งมั่น และเชื่อเรา ทำได้แน่นอน

wow !!! ช่องทางรายได้มากและดีขนาดนี้สมัครเลย